Tổ chức Hội nghị tuyên truyền hoạt động Khuyến công trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, đợt 5 năm 2023

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện Văn Quan, Bình Gia, Bắc Sơn, Huyện đoàn Bình Gia, Bắc Sơn tổ chức “Hội nghị tuyên truyền hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2023’’  đợt 5 (03/11/2023) cho 70 đại biểu thuộc các cơ quan, đơn vị, tổ chức kinh tế - xã hội, các cơ sở CNNT, hộ kinh doanh cá thể, cán bộ làm công tác khuyến công và các cá nhân trên địa bàn huyện Văn Quan, Bình Gia và Bắc Sơn.

Đồng chí Đặng Tuấn Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phát biểu khai mạc hội nghị

Thành phần tham dự Hội nghị gồm: Đại diện phòng Quản lý công nghiệp - Sở Công Thương Lạng Sơn; Lãnh đạo Trung tâm KC&XTTM; Đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện Văn Quan, Bình Gia, Bắc Sơn; Lãnh đạo và chuyên viên huyện đoàn Bình Gia, Bắc Sơn; Cán bộ phòng Khuyến công – Tư vấn – Tiết kiệm năng lượng.

Tại Hội nghị cán bộ Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã tuyên truyền, phổ biến đến các đại biểu tham dư hội nghị về hoạt động khuyến công, cung cấp các tài liệu liên quan đến công tác khuyến công... Nhằm tuyên truyền phổ biến chính sách khuyến công tới các đại biểu thuộc các cơ quan, tổ chức kinh tế - chính trị xã hội, các cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT), các cán bộ quản lý về công tác khuyến công,…Qua đó giúp các đại biểu tham dự nắm bắt và hiểu rõ hơn về chính sách khuyến công, tiếp tục tuyên truyền và chủ động tiếp cận nguồn hỗ trợ khuyến công, Từ đó khuyến khích thu hút các nguồn lực trong xã hội tham gia vào đầu tư, phát triển sản xuất công nghiệp trên địa bàn.

Đại biểu & hội viên tham dự hội nghị

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại