Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Công thương

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm

 

UBND TỈNH LẠNG SƠN

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ CÔNG THƯƠNG

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 223/QĐ-SCT

Lạng Sơn, ngày 07  tháng 10 năm 2015

 

QUYẾT ĐỊNH

Về việc ban hành quy định thực hiện theo cơ chế một cửa

đối với việc cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

đối với cơ sở sản xuất và cơ sở kinh doanh thực phẩm

tại Sở Công Thương Lạng Sơn

                                                           

GIÁM ĐỐC SỞ CÔNG THƯƠNG LẠNG SƠN

 

      Căn cứ Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm;

      Căn cứ Quyết định số 09/2015/QĐ-TTg ngày 25/3/2015 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông tại cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương;

      Căn cứ Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 09/4/2014 của Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ Công Thương hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;

      Căn cứ Thông tư số 58/2014/TT-BCT ngày 22/12/2014 của Bộ Công Thương quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương;

      Căn cứ Quyết định 1791/QĐ-UBND ngày 01/9/2008 của UBND tỉnh Lạng Sơn về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn;

      Căn cứ Qyết định số 1233/QĐ-UBND ngày 22/7/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bãi bỏ trong lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn

      Căn cứ Quyết định số 1494/QĐ-UBND ngày 24/8/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông và giao trách nhiệm ban hành quyết định thực hiện tại các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn;

      Thực hiện Thông báo số 168/TB-SNV ngày 10/9/2015 của Sở Nội Vụ về kết quả thẩm định Quy định về thực hiện theo cơ chế một cửa đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Công Thương;

 

      Xét đề nghị của Chánh Văn phòng Sở,

QUYẾT ĐỊNH:

 

      Điều 1. Ban hành kèm theo quyết định này Quy định thực hiện theo cơ chế một cửa đối với việc cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất và cơ sở kinh doanh thực phẩm tại Sở Công Thương Lạng Sơn.

      Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 183/QĐ-SCT ngày 18/12/2012 của Sở Công Thương về việc ban hành Quy định về trình tự, thủ tục thực hiện cơ chế một cửa đối với lĩnh vực cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại Sở Công Thương Lạng Sơn. Quyết định này được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn.

      Điều 3. Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng: Quản lý Thương mại, Quản lý Công nghiệp, Kế hoạch Tài chính, Pháp chế, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.

 

Nơi nhận:                                                                                  

- Như Điều 3;                                                                                   

- UBND tỉnh;

- Lãnh đạo Sở;

- Các Sở, Ban ngành của tỉnh;

- Sở Nội vụ;

- Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh;

- UBND các huyện, Thành phố;

- Phòng KT Thành phố, Phòng KTHT các huyện;

- Lưu: VT, VP (THL).

 

GIÁM ĐỐC

 

 

 

(Đã ký)

 

 

 

Vũ Hồng Thủy

 


Nguồn:soct.langson.gov.vn Sao chép liên kết