Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Công thương

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ Tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm ngành công thương năm 2024 tại huyện Chi Lăng

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, ngày 26/7/2024 tại Nhà khách UBND huyện Chi Lăng, Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với UBND huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm ngành công thương.

Dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Sở Công Thương; tham dự Hội nghị tập huấn còn có lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Chi Lăng; đồng thời còn có hơn 120 đại biểu là cán bộ, công chức cấp xã làm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại tuyến xã; các chủ cơ sở và những người lao động trực tiếp liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc ngành công thương quản lý trên địa bàn huyện tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

 

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - PGĐ Sở Công Thương phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo cáo viên (công chức Phòng Quản lý Công nghiệp) đã tuyên truyền, phố biến một số nội dung về Tổng quan các quy định của pháp luật về điều kiệm đảm bảo An toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực An toàn thực phẩm ngành công thương; Thủ tục tự công bố sản phẩm; Hướng dẫn cơ sở thực hiện tập huấn và xác nhận,… giải đáp các ý kiến phản ánh những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong quá trình thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP và các hoạt động khác do Sở Công Thương triển khai thực hiện.

Thông qua Hội nghị tập huấn, các cơ quan, đơn vị liên quan; các doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn đã lĩnh hội kiến thức, các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, kiến thứ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đảm bảo theo quy định.

Phòng Quản lý Công nghiệp