Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn công bố bổ nhiệm 02 chức vụ Trưởng phòng

SOCT- Sáng 15/3/2024, Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ, bổ nhiệm 02 chức vụ Trưởng phòng tại Sở Công Thương. Ông Nguyễn Đình Đại, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có ban lãnh đạo sở, Trưởng, phó các phòng chuyên môn thuộc sở và toàn thể công chức phòng Quản lý Thương mại, Quản lý Năng lượng Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn.

Tại Hội nghị, Ông Mông Thế Dũng, Chánh Văn phòng Sở đã công bố Quyết định số 22/QĐ-SCT ngày 13/3/2024 của Giám đốc Sở Công Thương về việc Bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý Năng lượng Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn đối với ông Nguyễn Hải Nam, Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Quản lý Năng lượng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Năng lượng;

Zalo

Ông Nguyễn Đình Đại, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý Năng lượng

Đồng thời, công bố Quyết định số 23/QĐ-SCT ngày 13/3/2024 của Giám đốc Sở Công Thương về việc Bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý Thương mại Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn đối với ông Lã Đức Đoàn, Phó Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Thương mại.

Các Quyết định bổ nhiệm trên có hiệu lực kể từ ngày 15/3/2024 và có thời hạn là 05 năm.

Zalo

Ông Nguyễn Đình Đại, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý Thương mại

Thay mặt Ban lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Đình Đại, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương trao quyết định cho 02 tân Trưởng phòng phòng Quản lý Năng lượng và phòng Quản lý Thương mại.

Sau khi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, Ông bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào 02 tân Trưởng phòng trên cương vị công tác mới. Đề nghị 02 tân Trưởng phòng sớm tiếp cận ngay công việc, tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Ông đề nghị tập thể công chức phòng Quản lý Năng lượng, Quản lý Thương mại đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ tân Trưởng phòng phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên cương vị mới để xây dựng tập thể vững mạnh.

Ông Lã Đức Đoàn – Trưởng phòng Quản lý Thương mại (trái), Ông Nguyễn Hải Nam – Trưởng phòng Quản lý Công nghiệp (phải)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, 02 tân Trưởng phòng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc và tập thể công chức Sở Công Thương ủng hộ giao trọng trách lớn. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm mà bản thân sẽ phải nỗ lực phấn đấu. Trên cương vị mới, hứa nỗ lực hết mình tiếp cận nhanh với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành.