Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức cắm trại, giao lưu thể thao chào mừng ngày sinh nhật Bác

Etiam vulputate erat a quam ullamcorper volutpat. Vestibulum vel feugiat sem, non molestie purus.

Thực hiện chương trình công tác năm 2010, Thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chi Minh (19/5/1890-19/5/2010).
Ngày 16 tháng 5 năm 2010 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp cùng các Chi Đoàn bạn tổ chức cắm trại với chủ đề Cuộc đời và sự nghiệp của Bác tại xã Song Giáp, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn và giao lưu thể thao

Image removed.

Đoàn viên, thanh niên của Đoàn cơ sở tham gia Hội trại (Anh: Hải vân)

Tại buổi giao lưu đoàn viên thanh niên đã được nghe tuyên truyền về cuộc đời, tư tưởng, tấm gương đạo đức cách mạng và những cống hiến vĩ đại của Người với dân tộc, đất nước, với cách mạng Việt Nam và cách mạng thế giới.
                    Đội bóng đá của Đoàn cơ sở (áo sám) Ảnh: Tuấn Tú
Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức của  đoàn viên, thanh niên về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó khích lệ, động viên, cổ vũ đoàn viên thanh niên tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo gương của Bác.
Một số hình ảnh của hoạt động giao lưu:

Thi nhảy bao Ảnh: Hải Vân

Thi đấu bóng ném. Ảnh: Hải vân