Chào mừng 62 năm “Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng” (03/3/1959-03/3/2021), 32 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (03/3/1989 -03/3/2021)

Kiểm tra tiến độ, tình hình thực hiện Dự án Thủy điện Bản Nhùng

Thực hiện nội dung Chương trình công tác tháng 6 năm 2021, ngày 09/6/2021 phòng Quản lý Năng lượng Sở Công Thương Lạng Sơn tiến hành kiểm tra tiến độ, tình hình thực hiện Dự án Thủy điện Bản Nhùng (xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan)

Dự án Thủy điện Bản Nhùng được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu năm 2007, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần tập đoàn Hải Lý; Dự án có quy mô 2 tổ máy với công suất lắp máy theo quy hoạch ban đầu là 13 MW; tổng mức đầu tư 458 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành xây lắp và phát điện thương mại trong quý II/2022. Đến nay, dự án đã thực hiện đến bước nhập khẩu thiết bị và chuẩn bị lắp đặt một số thiết bị của dự án, theo hợp đồng đã ký kết với đối tác cung cấp thiết bị, ngày 31/5/2021 Công ty đã nhập lô hàng đầu tiên trong tổng số 09 lô hàng nhập khẩu về thiết bị bao gồm: Thiết bị xả Tuốc bin; thiết bị tiếp địa; đường ống đặt sẵn và các hệ thống thiết bị phụ gia giai đoạn 1.

Trong buổi kiểm tra, đại diện Sở Công Thương ghi nhận sự chuẩn bị làm việc cũng như sự cố gắng,  nỗ lực của Nhà đầu tư trong việc tập trung các nguồn lực để thi công Dự án, đề nghị trong thời gian tới tiếp tục cố gắng tích cực hơn nữa triển khai thực hiện dự án nhằm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình theo cam kết. Trong quá trình thi công đề nghị Nhà đầu tư nghiêm túc thực hiện các biện pháp đảm an toàn về con người cũng như trang thiết bị tại công trường, thường xuyên báo cáo tình hình triển khai của Dự án với UBND tỉnh và các Sở, Ngành liên quan để kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai xây dựng các hạng mục của Dự án.

kiem tra thuy dien ban nhung 1.jpg

kiem tra thuy dien ban nhung 2.jpg

kiem tra thuy dien ban nhung 3.jpg

kiem tra thuy dien ban nhung 4.jpg

kiem tra thuy dien ban nhung.jpg

(Hình ảnh: Sở Công Thương kiểm tra thực tế tại Dự án Thủy Điện Bản Nhùng (Kỳ Cùng 6))

Phòng Quản lý Năng lượng

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).