Công bố Quyết định Điều động và Bổ nhiệm Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn

(SOCT) – Chiều ngày 28/7/2020, Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn tổ chức công bố Quyết định số 106/QĐ-SCT ngày 28/7/2020 của Giám đốc Sở Công Thương về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn đối với đồng chí Trần Hữu Giang, Phó Trưởng phòng Quản lý thương mại, Quyết định có hiệu lực từ 01/8/2020.

Đồng chí Phùng Quang Hội, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Công Thương dự và trao Quyết định; tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc cùng công chức phòng Kế hoạch – Tổng hợp thuộc Sở Công Thương.

Đồng chí Phùng Quang Hội, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Công Thương trao Quyết định

Thay mặt Ban Lãnh đạo Sở, đồng chí Phùng Quang Hội, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Công Thương đã chúc mừng đồng chí Trần Hữu Giang được giao cương vị, trọng trách mới; đề nghị đồng chí Trần Hữu Giang tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị; khắc phục khó khăn, phát huy năng lực trí tuệ cùng tập thể công chức, lãnh đạo phòng Kế hoạch – Tổng hợp thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp việc cho lãnh đạo Sở; lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp hoạt động với các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phùng Quang Hội, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Trần Hữu Giang bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng chí cho biết, ý thức được nhiệm vụ mới được giao là hết sức nặng nề, tập thể lãnh đạo, công chức phòng Kế hoạch - Tổng hợp sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể công chức, lãnh đạo đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Trần Hữu Giang – Trưởng phòng Kế hoạch – Tổng hợp Sở Công Thương phát biểu nhận nhiệm vụ