Nhảy đến nội dung
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Xuân Lô -Quyền Chánh Thanh tra nghỉ hưu theo chếđộ

SOCT –Sáng ngày 31/8/2020 , Sở Công Thương tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Xuân Lô – Quyền Chánh Thanh tra Sở nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/9/2020.Tham dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo Công đoàn cơ sở Sở; lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Đồng chí Trần Văn Tùng – Chánh Văn phòng Sở, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã tóm tắt quá trình công tác, những đóng góp, khen thưởng các cấp đối với đồng chí Lê Xuân Lô trong gần 40 năm công tác trong ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn. Gần 40 năm cống hiến cho xã hội, công tác trong ngành Công Thương, đồng chí Lê Xuân Lô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước, của Lãnh đạo Sở giao trên từng cương vị, vị trí công tác.

 

IMG_0436.JPG

Đồng chí Phùng Quang Hội , TUV, Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Sở Công Thương trao Quyết định nghỉ hưu

Thay mặt Lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Phùng Quang Hội – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Lê Xuân Lô, tặng hoa, trao quà lưu niệm và phát biểu cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Lê Xuân Lô cho sự phát triển ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn và đề nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở tiếp học hỏi, tiếp bước, mang hết tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, cùng vun đắp, xây dựng ngành Công Thương Lạng Sơn ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời chúc đồng chí Lô về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình; tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn dõi theo sự phát triển của ngành cũng như quan tâm, góp ý để ngành Công Thương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

 

IMG_0457.JPG

Đồng chí Đinh Kỳ Giang – Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở phát biểu

Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Lê Xuân Lô gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên của tập thể Lãnh đạo Sở, các tổ chức đoàn thể, toàn thể công chức các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương. Chia sẻ quá trình công tác của đồng chí, đồng chí khẳng định, để có được những thành tích như vậy trong suốt gần 40 năm công tác, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì đó còn là sự “chung sức” của tất cả các đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức  ngành công thương tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu để đưa ngành Công Thương tỉnh ngày một phát triển. Trong niềm xúc động, đồng chí Lê Xuân Lô đã gửi tới tập thể Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc tập thể lãnh đạo Sở Công Thương, các thế hệ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục công tác luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

IMG_0471.JPG

Đồng chí Lê Xuân Lô, Quyền Chánh Thanh tra sở phát biểu cảm tưởng

Đại diện các tổ chức đoàn thể cơ quan sở, các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương cũng đã có phát biểu cùng chia sẻ tâm tư tình cảm, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Lê Xuân Lô. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến./.

 

IMG_0451.JPG

Tập thể Lãnh đạo Sở và Thanh tra Sở

Văn phòng Sở