Skip to main content
Chào mừng 62 năm “Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng” (03/3/1959-03/3/2021), 32 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (03/3/1989 -03/3/2021)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thư chúc mừng 70 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam của Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn

Kính gửi: Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn.

Kính thưa các đồng chí!

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951- 14/5/2021); trong không khí phấn khởi, tin tưởng vào thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; hướng tới cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thay mặt Lãnh đạo Sở Công Thương Lạng Sơn, Tôi trân trọng gửi tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã từng công tác trong ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn những lời thăm hỏi, lời chúc mừng và những tình cảm chân thành nhất.

Các đồng chí thân mến.

Trải qua 70 năm, ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn đã không ngừng trưởng thành, vững mạnh và phát triển. Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiên phong trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế; ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội; đóng góp tích cực vào công cuộc bảo vệ, xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển. Để đạt được những thành tích lớn lao đó là có sự đóng góp vô cùng quan trọng của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã từng công tác trong ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn. Trước những biến động của tình hình chính trị, kinh tế thế giới và khu vực; tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, gây ra nhiều hậu quả khôn lường, ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình kinh tế, xã hội và đời sống của Nhân dân; nên nhiệm vụ đặt ra cho ngành Công Thương trong thời gian tới là hết sức nặng nề. Nhưng cùng với nền tảng phát triển vững chắc trong những năm qua và được sự động viên, ủng hộ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn, Tôi tin tưởng rằng: Với tinh thần quyết tâm lớn, trách nhiệm cao, đoàn kết, nhất trí, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước; cùng chung sức, đồng lòng; chủ động, sáng tạo; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương; thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn; thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Chúc ngành Công Thương của chúng ta tiếp tục thành công hơn nữa, xứng đáng là ngành kinh tế quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.

Kính chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Lạng Sơn, ngày 12/5/2021

Chào thân ái!

 

 

 

NGUYỄN ĐÌNH ĐẠI

Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Giám đốc Sở Công Thương Lạng Sơn