Skip to main content
Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) Nâng cao hiệu quả và đưa các phòng trào "Đền ơn đáp nghĩa" trở thành hoạt động thường xuyên trong xã hội.
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác Chuyển đổi số năm 2022

Chiều ngày 14/7/2022, Sở Công Thương phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, VNPT Lạng Sơn, Ngân hàng MB, Viettel và VN post tổ chức Hội nghị tập huấn cho hơn 50 lượt công chức, viên chức và người lao động của Sở Công Thương.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được xem clip tuyên truyền “Lạng Sơn từ đột phá chuyển đổi số đến công dân số Xứ Lạng”, nắm bắt được những nội dung tổng quan về công tác Chuyển đổi số của Lạng Sơn năm 2022.

Đồng thời, Báo cáo viên của VNPT Lạng Sơn đã hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng đối với các nền tảng Công dân số Xứ Lạng, Trợ lý ảo tra cứu thủ tục hành chính cho người dân (iSee), Trợ lý ảo tra cứu văn bản quy phạm pháp luật cho công chức, viên chức và người dân, doanh nghiệp (Trợ lý ảo – tỉnh Lạng Sơn), Cửa khẩu số và dữ liệu đất đai tỉnh Lạng Sơn; Báo cáo viên của Ngân hàng Quân đội MB Bank và Viettel, VNPOST hướng dẫn nền tảng Sàn thương mại điện tử Voso.vn, Postmart.vn và thanh toán điện tử.

Sau buổi tập huấn công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương hiểu rõ hơn về công tác Chuyển đổi số tỉnh Lạng Sơn năm 2022; đồng thời nắm bắt được những thao tác cơ bản của của các nền tảng Chuyển đổi số của tỉnh Lạng Sơn cung cấp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn Chuyển đổi số 2022

Báo cáo viên VNPT giới thiệu các nền tảng số