Skip to main content
Chào mừng 62 năm “Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng” (03/3/1959-03/3/2021), 32 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (03/3/1989 -03/3/2021)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2022-2024

Ngày 19/4/2022, Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Kỳ Giang – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Đại hội còn có đại diện BCH Công đoàn cơ sở Sở Công Thương, đại diện BCH các Chi đoàn Cụm thi đua số 2, Ban Quản lý Khu kinh tế của khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn và toàn thể đoàn viên chi đoàn Sở Công Thương.

IMG_7102.JPG

Toàn cảnh Đại hội

 Đại hội Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2022-2024 đã đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022. Đồng thời, xây dựng các chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới. Đại hộiđã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 thực sự là một tập thể có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đủ năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

 Trong nhiệm kỳ vừa qua, trước những khó khăn và thách thức do tác động của dịch COVID-19 đến các hoạt động Đoàn, Chi đoàn Sở Công Thương nhiệm kỳ 2019-2022 với nhiệt huyết của tuổi thanh xuân đã nỗ lực cố gắng thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chi đoàn đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Cụm thi đua số 2 phát động như: Ngày đoàn viên, Tháng Thanh niên, Kỳ nghỉ hồng, Chủ nhật xanh và tham gia lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7 hàng năm. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, hưởng ứng ngày Quyền người tiêu dùng Việt Nam 15/3, chống rác thải nhựa, đăng tải ý tưởng sáng tạo… Tích cực vận động đoàn viên chung tay hỗ trợ bà con nhân dân vùng dịch tiêu thụ nông sản, ủng hộ nhu yếu phẩm, tặng quà cho gia đình thanh niên khó khăn đang bị cách ly trong đợt dịch Covid-19… Phối hợp với Công đoàn, các Chi đoàn bạn trong cụm thi đua số 2 tổ chức các chương trình “về nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, các hoạt động trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Kỳ Giang – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Công Thương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trong thời gian tới yêu cầu mỗi đoàn viên thanh niên cần phát huy vai trò chủ động sáng tạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, thường xuyên tự tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức, lối sống; không ngừng tự học để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Sở Công Thương giao trong thời gian tới.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Thu Trang – Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả đã đạt được trong công tác đoàn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2022 đồng thời giao nhiệm vụ, gợi mở, định hướng cho Đại hội và Chi đoàn trong thời gian tới.

 

 

Đồng chí Đinh Kỳ Giang (trái) và đồng chí Hoàng Thị Thu Trang (phải) phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu 03 đồng chí có năng lực, đầy đủ phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới để lãnh đạo công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm có: Đồng chí Nguyễn Hồng Linh giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Trần Thị Lan Anh giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Hồ Thu Uyên giữ chức vụ Ủy viên BCH. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Hồng Linh đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể Đại hội. Trong thời gian tới BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng Chi Đoàn Sở Công Thương ngày càng vững mạnh xứng đáng với vai trò thanh niên xung kích trong mọi hoạt động. Cũng tại Đại hội, Chi đoàn Sở Công Thương đã thực hiện bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024

(Từ trái qua phải: Trần Thị Lan Anh, Nguyễn Hồng Linh, Hồ Thu Uyên)