Skip to main content
Chào mừng 62 năm “Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng” (03/3/1959-03/3/2021), 32 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” (03/3/1989 -03/3/2021)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổ chức chương trình “Tặng quà năm học 2021-2022” tại Xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn và công tác Đoàn năm 2021. Hưởng ứng Cuộc vận động Chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Tỉnh và năm học mới 2021 – 2022. Sáng ngày 31/8/2021, Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức chương trình thăm, tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Đã thực hiện tặng 30 suất quà gồm ba lô, vở viết và bộ dụng cụ học tập với tổng trị giá 8.600.000 đồng.

Đồng chí Đinh Kỳ Giang, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương

Chương trình đã góp phần chia sẻ đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, động viên tinh thần, khơi dậy niềm tin, chắp cánh ước mơ của các em được cắp sách tới trường, vui chơi cùng bạn bè trang lứa; đem lại cho các em niềm vui trong cuộc sống, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển và hòa nhập cộng đồng như bao trẻ em khác trở thành người có ích cho xã hội và đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

 

Có thể là hình ảnh về 15 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Công đoàn, Chi đoàn Sở Công Thương tặng quà các cháu học sinh

Cũng trong chương trình, đã đến thăm nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri tại xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan. Đồng chí Lương Văn Tri, người dân tộc Tày, sinh ngày 17/8/1910 trong một gia đình nông dân có truyền thống yêu nước và hiếu học tại làng Bản Hẻo, xã Mỹ Liệt, châu Văn Uyên, tỉnh Lạng Sơn (nay là thôn bản Hẻo, xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan), đã có nhiều đóng góp to lớn đối với phong trào cách mạng Lạng Sơn. Đồng chí Lương Văn Tri là người chiến sỹ cộng sản kiên trung, bất khuất, người con ưu tú của nhân dân các dân tộc Lạng Sơn.

CĐ Sở Công Thương