Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương

Chiều ngày 14/5/2020, tại Hội trường tầng 3, trụ sở cơ quan Sở Công Thương, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương đối với đồng chí Liễu Anh Minh – Chánh văn phòng Sở Công Thương. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Luân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Luân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 889/QĐ-UBND ngày 13/5/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương đối với  đồng chí Liễu Anh Minh, Chánh Văn phòng Sở Công Thương giữ chức Phó Giám đốc Sở Công Thương kể từ ngày 15/5/2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

IMG_7593.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Trưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Liễu Anh Minh – Chánh Văn phòng Sở Công Thương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương; Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Công Trưởng ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu trong thời gian công tác vừa qua của đồng chí Liễu Anh Minh và yêu cầu đồng chí tân Phó Giám đốc trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực cố gắng, không ngừng học hỏi, tu dưỡng rèn luyện, phát huy năng lực sở trường, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Lãnh đạo Sở Công Thương, CBCC-NLĐ Sở Công Thương thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Quang Hội – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và lãnh UBND tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện cho cơ quan, kịp thời kiện toàn lãnh đạo Sở từ nguồn tại chỗ. Trong thời gian tới, Sở Công Thương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; sự phối hợp hiệu quả của các sở, ban ngành, các huyện, thành phố để Sở Công thương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tiếp tục xây dựng ngành Công Thương tỉnh ngày càng phát triển, đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

IMG_7597.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh ủy viên phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Liễu Anh Minh cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, tập thể lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức trong cơ quan đã tin tưởng, tín nhiệm. Đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Công thương hứa sẽ nỗ lực cống hiến để hoàn thành tốt trọng trách được giao, cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức trong cơ quan phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

IMG_7621.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng và Tập thể Lãnh đạo Sở Công Thương