Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tổ chức họp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Quốc Hải – Phó Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 29/4/2020 , Sở Công Thương kết hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Quốc Hải – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/5/2020

Chiều ngày 29/4/2020, Sở Công Thương kết hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Quốc Hải – Phó bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/5/2020. Tham dự buổi họp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Quốc Hải – Phó giám đốc Sở, có các đồng chí lãnh đạo sở; lãnh đạo công đoàn; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc sở và toàn thể công chức, người lao động Sở Công Thương.

Gần 40 năm cống hiến cho xã hội, trong đó có gần 40 năm công tác trong ngành Công Thương, đồng chí Nguyễn Quốc Hải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, đồng chí đã đóng góp công sức rất lớn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo ngành công thương tỉnh Lạng Sơn đạt nhiều dấu ấn về hệ thống phân phối thương mại văn minh hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên địa bàn tỉnh; xuất nhập khẩu, thương mại biên giới của tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển là cửa ngõ chính thông thương xuất nhập khẩu đường bộ của cả nước với Trung Quốc. Tại Buổi chia tay, thay mặt Lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Phùng Quang Hội – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư chi bộ, Giám đốc Sở đã công bố Quyết định nghỉ hưu của Chủ tịch UBND tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hải, tặng hoa, trao quà lưu niệm và phát biểu cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Quốc Hải cho sự phát triển ngành công thương tỉnh Lạng Sơn và đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở tiếp tục noi gương đồng chí, mang hết tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, cùng vun đắp, xây dựng ngành công thương Lạng Sơn ngày càng phát triển vững mạnh.

IMG_7477.jpg

Đồng chí Phùng Quang Hội, UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Sở Công Thương trao Quyết định

Tiếp theo chương trình, đồng chí Đinh Kỳ Giang – Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã tóm tắt quá trình công tác, những đóng góp, khen thưởng các cấp đối với đồng chí Nguyễn Quốc Hải trong gần 40 năm công tác trong ngành Công Thương tỉnh Lạng Sơn.

Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Nguyễn Quốc Hải gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên của tập thể Lãnh đạo Sở, các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Sở Công Thương. Chia sẻ quá trình công tác của đồng chí, đồng chí khẳng định, để có được những thành tích như vậy trong suốt gần 40 năm công tác, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì đó còn là sự “chung sức” của tất cả các đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí Nguyễn Quốc Hải bày tỏ sự tin tưởng vào lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức  ngành công thương tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu để đưa ngành Công Thương tỉnh ngày một phát triển. Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Quốc Hải đã gửi tới tập thể Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương tỉnh Lạng Sơn lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc  tập thể lãnh đạo Sở Công Thương, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tiếp tục công tác luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

IMG_7480.JPG

Đồng chí Nguyễn Quốc Hải phát biểu cảm tưởng

Tiếp theo các đồng chí đại diện tổ chức đoàn thể cơ quan, phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc sở phát biểu cảm ơn, bày tỏ những đóng góp, chỉ đạo, hỗ trợ tích của đồng chí Hải cho sự phát triển ngành công thương.

Tiếp đó, đại diện các tổ chức đoàn thể cơ quan sở, các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Công Thương lần lượt tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Quốc Hải. Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến./.

Liễu Anh Minh